31/10/2023

KHÁM PHÁ VỊNH VĨNH HY - HÀNH TRÌNH ECO-FRIENDLY ĐẦY Ý NGHĨA

Trên hành trình du lịch, chúng ta không chỉ muốn khám phá những nơi đẹp mà còn muốn tạo ra sự thay đổi tích cực. Vì thế, Vĩnh Hy - Ninh Thuận, không chỉ là điểm đến du lịch thông thường mà còn là điểm dừng chân của những người mong muốn bảo vệ môi trường.

Xem thêm

31/10/2023

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĐI DU LỊCH ?

Cuộc sống luôn chờ đợi, và thế giới rộng lớn đang nắm giữ những câu chuyện thú vị chỉ chờ bạn khám phá. Đi du lịch không chỉ là việc di chuyển từ điểm A đến điểm B, mà nó còn là hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của thế giới và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Dưới đây là một số lý do và động lực để bạn nên bỏ túi hành lý và khám phá.
Xem thêm

06/09/2023

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC "BÌNH HƯNG CÓ GÌ CHƠI?"

Bình Hưng là một hòn đảo nhỏ nằm nép mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Du lịch Bình Hưng tự túc giá rẻ nên gần đây được ủng hộ bởi nhóm bạn bè và cặp đôi rất nhiều. Bạn có ý định khám phá đảo Bình Hưng không, Melis Tourist sẽ bật mí cẩm nang du lịch Bình Hưng chi tiết để bạn đi lần đầu vẫn thoải mái nhé. 

Xem thêm

31/10/2023

TREKKING NÚI CHÚA – HÀNH TRÌNH XUYÊN RỪNG NÚI TRỞ VỀ BIỂN CẢ

Được mệnh danh là một trong những cung trekking khó bậc nhất miền nam Việt Nam, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những bạn đam mê chinh phục.

Xem thêm

31/10/2023

Du lịch Vĩnh Hy: Khám phá TOP 4 vịnh đẹp nhất Việt Nam

Bạn đang muốn trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng kết hợp khám phá? Vịnh Vĩnh Hy là chắc chắn một địa điểm bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm